Tân Tiến đạt tiêu chuẩn OHSAS 18001:2007 và SA 8000

Ngày 21/12/2010, Công ty cổ phần bao bì nhựa Tân Tiến chính thức đạt được hai tiêu chuẩn quốc tế do Viện Tiêu Chuẩn Anh  (BSI) chứng nhận:
  • Tiêu chuẩn An Toàn Và Sức Khỏe Nghề Nghiệp (OHSAS 18001 :2007 ): là tiêu chuẩn nhằm loại bỏ hoặc giảm thiểu tối đa những rủi ro ảnh hưởng đến an toàn và sức khỏe nghề nghiệp của người lao động.
     
  • Tiêu chuẩn Trách Nhiệm Xã Hội (SA 8000): là tiêu chuẩn về nơi làm việc được chấp nhận toàn cầu bao gồm các phạm vi như lao động trẻ em, lao động cưỡng bức, sức khỏe và an toàn lao động, tự do hiệp hội và thương lượng tập thể, phân biệt đối xử, thi hành kỷ luật, giờ làm việc, bồi thường và các hệ thống quản lý.


Cùng với hai hệ thống quản lý chất lượng  (ISO 9000) áp dụng từ năm 2002 và Hệ thống quản lý môi trường (ISO 14001: 2004) đã được áp dụng từ năm 2009  thì đây sẽ là cơ sở để Tân Tiến nâng cao uy tín và khả năng cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế và phát triển kinh doanh bền vững.
 
Theo kế hoạch trong năm 2011 Tân Tiến sẽ tiếp tục đồng hành cùng với các công ty khách hàng hàng đầu trong ngành tiêu dùng như: Unilever, Nestle, Pepsico,... trong chương trình Sedex (chương trình mua hàng có trách nhiệm) nhằm nâng cao trách nhiệm với xã hội đối với các vấn đề có liên quan đến: Tiêu chuẩn lao động, Sức khỏe và an toàn, Quản lý môi trường và đạo đức kinh doanh.
Xin trân trọng thông báo!

Gửi Email cho bạn bè

Người gửi : Người nhận :
Email người gửi : Email người nhận :
Nội dung :